Một số câu hỏi và câu trả lời thường gặp

Sau khi đọc xong những câu hỏi dưới đây bạn vẫn chưa thấy điều mình cần thì hãy để lại nội dung, chúng tôi sẽ giải đáp cho Bạn.


Bạn có thể tìm kiếm cuộc hẹn, duyệt các giao dịch như "Thời gian khuyến mãi" và "Giảm giá cho lần đặt đầu", hay đặt trước dịch vụ để nhận xác thực ngay từ các Spa & Salon hàng đầu về sức khỏe và sắc đẹp.
Không tốn kém, hoàn toàn miễn phí !
Các Nhà Cung Cấp duy trì hồ sơ cá nhân trên Booknhanh chia thành 2 nhóm : Xác nhận trong thời gian thực và không thực. Với nhóm thời gian thực, danh mục dịch vụ hoàn chỉnh và sẵn sàng được hẹn, bạn có thể duyệt qua và đặt trực tuyến. Còn nhóm thời gian không thực, bạn không thể đặt ngay, nên Booknhanh miễn phí dịch vụ hướng dẫn đặt dịch vụ trực tuyến, bạn được chọn 3 ngày khác nhau và thời gian đặt dịch vụ. Booknhanh sẽ cố gắng thông báo cho bạn qua email trong 1 ngày làm việc (Thứ Hai-Thứ Sáu) khi có xác nhận thành công hay không thành công với dịch vụ được yêu cầu.
Nếu bạn quan tâm đến danh mục cung cấp dịch vụ của Booknhanh, vui lòng truy cập trang thông tin Nhà Cung Cấp để biết thêm chi tiết.
Tìm kiếm Dịch Vụ: Nếu bạn biết chính xác những gì bạn muốn và khi nào, sử dụng bổ nhiệm của chúng tôi tìm kiếm nằm trên trang chủ Booknhanh. Đơn giản chỉ cần nhập các tiêu chí bổ nhiệm mong muốn của bạn (thể loại, vị trí và theo ngày tìm kiếm nâng cao, thời gian, vv) sau đó nhấn Tìm kiếm để xem các dịch vụ phù hợp với lựa chọn của bạn. Duyệt Booknhanh:Nếu bạn muốn duyệt qua các trang web để xem tất cả những gì Booknhanh cung cấp, click vào trang "Duyệt" và sử dụng chức năng tìm kiếm ở phía bên trái của kết quả tìm kiếm / Duyệt trang để thu hẹp kết quả theo thời gian, ngày tháng, địa điểm, dịch vụ, các dịch vụ chăm sóc tại gia và thậm chí giá cả.
Đặt trên Booknhanh rất đơn giản, Chúng tôi đã thiết kế quá trình trở nên dễ dàng và trực quan nhất. Nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào khi đặt dịch vụ vui lòng làm theo các hướng dẫn dưới đây. Bạn tìm thấy dịch vụ phù hợp, chỉ cần nhấp Đặt Ngay, bây giờ bạn nhận được gợi ý chọn một ngày hẹn, thời gian và nhân viên tương ứng. Nếu chưa đăng nhập được vào hệ thống, bạn sẽ nhận nhắc nhỡ Đăng Nhập lại (có tài khoản Booknhanh) hoặc tạo một tài khoản Booknhanh (miễn phí và mất ít hơn 1 phút). sau đó được đưa đến trang có thể xem lại thông tin chi tiết và gửi thông tin cá nhân,chi tiết dịch vụ bạn cần từ các trang trước. Lúc này, Nếu là khung Thời Gian được giảm giá hoặc Khuyến Mãi Lần Đặt Đầu, bạn sẽ được yêu cầu thanh toán trực tuyến qua Paypal để nhận ưu đãi đặc biệt, cuối cùng tài khoản bạn nhận được email xác thực, có thể truy cập trên góc phải màn hình.
Khi bắt đầu tìm kiếm, bạn sẽ thấy tên Nhà Cung Cấp phía trên các dịch vụ mà họ cung cấp. Nếu muốn biết cụ thể và xem toàn bộ danh mục dịch vụ, hãy nhấn vào tên Nhà Cung Cấp, nó sẽ đưa bạn đến trang hồ sơ của họ. Lúc này, bạn có thể đọc nhận xét người khác đã viết, bao gồm tổng quát và cụ thể về các dịch vụ hiện có của nhà cung cấp.
Nếu bạn thấy một dịch vụ mà bạn quan tâm, click vào tên dịch vụ và bạn sẽ được trình bày với nhiều thông tin về nó.
Booknhanh hiển thị cả hai xếp hạng từ các khách hàng thực tế những người đã đặt cuộc hẹn và vinh dự thực sự với các nhãn hiệu "xác minh" cũng như ý kiến ​​chung từ Facebook có thể có hoặc có thể không được khách hàng thực tế. Do đó, bạn sẽ có thể để xác định độ tin cậy của việc xem xét để đưa ra quyết định của bạn. Người sử dụng xác nhận được mời bởi Booknhanh và các thương gia tương ứng để tải lên một hình ảnh và xem xét các dịch vụ sau khi đã hoàn thành nó bằng cách sử dụng hệ thống xếp hạng 1-5 sao tiêu chí khác nhau và để lại comment chất lượng. Điều này được tìm thấy ở dưới cùng của trang hồ sơ cá nhân của mỗi thương gia. Các xếp hạng sao cũng có thể được tìm thấy vào Browse và Kết quả tìm kiếm trang.
Bất cứ ai cũng có thể tìm kiếm trang web của chúng tôi và truy cập tất cả các doanh nghiệp và các thông tin dịch vụ cũng như xếp hạng và đánh giá của chúng tôi. Nếu bạn muốn thực sự đặt một cuộc hẹn, hoặc các dịch vụ tốc độ và xem xét, bạn phải thiết lập một tài khoản người dùng miễn phí.
Chúng tôi muốn đảm bảo rằng nếu một cơ sở mong muốn, họ có khả năng liên lạc với bạn để làm cho trải nghiệm sản phẩm dịch vủa của bạn như là thú vị nhất có thể. Ngoài ra, chúng tôi muốn chắc chắn rằng đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi có thể liên hệ với bạn bất kỳ thông tin trong trường hợp hiếm hoi mà một dịch vụ không thể được cung cấp (nếu, ví dụ, một doanh nghiệp buộc phải đóng cửa tạm thời và không thể liên hệ với khách hàng của họ).
Để xem hoặc cập nhật tài khoản Booknhanh của bạn, chỉ cần đăng nhập bằng cách sử dụng liên kết Login nằm ở đầu mỗi trang trên trang web. Sau khi đăng nhập, bạn có thể thay đổi mật khẩu của bạn, xem tất cả quá khứ của bạn và các dịch vụ đã được đặt sắp tới, tốc độ và xem xét tôn vinh các dịch vụ đã đặt và nhiều hơn nữa.
Chúng tôi làm việc với các thương gia để tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng. Nếu lệnh hủy xảy ra, hoặc một cơ sở là không thể chấp nhận việc đặt, bạn sẽ nhận được thông báo.
Hãy nhấp vào liên kết Mật khẩu Quên tại Đăng nhập popup.
Để xem các Điều Khản người sử dụng và Chính sách bảo mật, vui lòng Click vào đây.
Bạn có thể hủy bỏ một dịch vụ đã đặt bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn sau đó tìm kiếm các dịch vụ đã đặt bạn muốn hủy bỏ trong các dịch vụ đã đặt sắp tới của bạn. Lưu ý rằng Booknhanh không ra lệnh hủy bỏ các chính sách của các đối tác doanh nghiệp của chúng tôi. Ưu đãi cho thời gian và thử nghiệm Thời gian đầu tiên, có một chính sách không hủy bỏ và bất kỳ thay đổi sẽ phải được phê duyệt theo quyết định của các thương gia.
Hoặc gọi hotline